• Chi tiết tin tức
  • Đo huyết áp và đường huyết miễn phí
Ngày cập nhật: 13:39:2 6-2-2015 Danh mục: Dịch vụ

Đo huyết áp và đường huyết miễn phí

Đo huyết áp và đường huyết miễn phí – Hưởng ứng ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới

Tăng huyết áp là một trong bệnh lý vô cùng nguy hiểm và ngày càng trở lên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
Theo thống kê chung thì tại Việt Nam, 90% bệnh nhân mắc tăng huyết áp không rõ nguyên nhân hay còn gọi là tăng huyết áp nguyên phát.
Còn lại 10% mắc bệnh là do biến chứng từ những bệnh lý khác để lại và trong đó khoảng 30% người mắc phải không hề biết điều đó.

Biểu hiện của tăng huyết áp không hề đặc trưng và rất dễ nhầm lẫn với các biểu hiện của bệnh lý khác như đau đầu, chóng mắt, ù tai..v.v.
Bệnh thường diễn tiến khó lường do dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động của thuốc, tinh thần, cảm xúc, chế độ ăn uống, sinh hoạt và rất nhiều yếu tố liên quan.
Do đó việc kiểm soát được chỉ số huyết áp là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng, đặc biệt đối với những bệnh nhân có tiền sử tăng huyết áp, để kịp thời phát hiện những cơn cao huyết áp nguy hiểm có thể để lại biến chứng nặng nề như: tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim, xuất huyết não có thể dẫn tới tử vong.

Để tăng cường ý thức về việc phòng và điều trị tăng huyết áp đồng thời hưởng ứng ngày Phòng chống tăng huyết áp thế giới (17/05/2014) với chủ đề "Hãy biết rõ chỉ số huyết áp của bạn" (Know your blood pressure) và góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh.
Bệnh viên đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long ( thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ) sẽ tổ chức chương trình đo huyết áp miễn phí và giảm giá cho tất cả sản phẩm máy đo huyết áp cho bệnh nhân có mắc các bệnh về huyết áp. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để mỗi chúng ta có điều kiện quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của chính bản thân mình cũng như những người thân xung quanh.

Chúng tôi hy vọng rằng sự đóng góp nhỏ bé này sẽ giúp người dân có thêm được hiểu biết về huyết áp, các bệnh tim mạch và tiểu đường, nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình.

“Làm việc cho cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới hoàn mỹ hơn cho nhân loại”

Chương trình tổ chức đo huyết áp miễn phí và giảm giá sản phẩm và tư vấn miễn phí cho các trường hợp huyết áp bất thường. Trân trọng kính mời.

Chương trình tổ chức tại Cửa hàng Dụng Cụ Y Khoa Kim Yến
Địa chỉ: 74 Thành Thái, Phường 12, Quận 10
Điện thoại: 08 38621063
Di động: 0938 583795 - 0933 190189